Wifi sự kiện, internet ngắn ngày cho doanh nghiệp

Wifi sự kiện, internet ngắn ngày cho doanh nghiệp, tổ chức  khi tổ chức sự kiện trong nửa ngày, có một số hội nghị kéo dài lâu hơn đến cả ngày hoặc 2,3 ngày. Được tổ chức tại các khách sạn, khu vực ngoài trời….vvv. Khán giả hay khách tham quan vẫn mong muốn vừa có nhu cầu vui chơi nhưng vẫn có thể kiểm tra các thông tin công việc của họ trực tiếp qua truy cập Internet, xem email hay cập nhật lên mạng xã hội về các buổi biểu diễn đến gia đình và bạn bè của họ. 

Hotline: 0932.272.636 – 0243 9908 456

Wifi sự kiện, internet ngắn ngày cho doanh nghiệp
Wifi sự kiện, internet ngắn ngày cho doanh nghiệp

>>> Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện

Dịch vụ Wifi sự kiện, internet ngắn ngày

  • Thiết bị tốt nhất: Thiết bị là các thương hiệu nổi tiếng có thể phục vụ cùng lúc hàng nghìn người truy cập cùng lúc và đảm bảo tính ổn định cực cao. Do đặc thù khách hàng muốn lắp wifi cho sự kiện phục vụ số lượng khách hàng truy cập cùng lúc rất lớn đồng, khuôn viên diễn ra sự kiện rộng, phức tạp & phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau vì vậy chất lượng các thiết bị rất quan trọng.
  • Chi phí thấp nhất: Vì là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam nên chi phí khách hàng bỏ ra cho các thiết bị,sản phẩm mạng liên quân là cực kỳ thấp. 
  • Chính sách tốt nhất: Chính sách ở đây là công ty chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ liên quan như: wifi marketing, cử nhân viên trực suốt quá trình diễn ra sự kiện, hỗ trợ các phát sinh liên quan nhiệt tình & hoàn toàn miễn phí.

Triển khai Wifi sự kiện, internet ngắn ngày

  • Khách hàng cung cấp địa điểm lắp đặt, để nhân viên khảo sát hạ tầng.
  • Khách hàng được nhân viên tư vấn về nhu cầu của khách hàng, quy mô triển khai, số lượng user dự kiến, và một số yêu cầu khác của khách hàng gửi đến chúng tôi.
  • Nhân viên tư vấn giải quyết cho khách hàng những vướng mắc của khách hàng về yêu cầu cũng như là thỏa thuận giá cả và ký hợp đồng giữa hai bên.
  • Trong vòng 1-2h sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi báo giá thiết bị, chi phí và thời gian triển khai cụ thể cho khách hàng.
  • Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện , Events sẽ khác nhau. Sau khi triển khai kỹ thuật của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Events. Lúc đó chúng tối mới hướng tới giải pháp về WIFi sự kiện.

Wifi sự kiện, internet ngắn ngày cho doanh nghiệp, Quý khách sẽ được tối ưu  tất cả yêu cầu cũng như về giải pháp của Wifi sự kiện lần này. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cũng như là sự hoàn hảo của công việc. Các thiết bị tối tân nhất công suất lớn đáp ứng theo nhu cầu của sự kiện mà quý khách yêu cầu.