Phòng Bán Hàng Internet Cáp quang Vnpt tại Times City

Phòng Bán Hàng Internet Cáp quang Vnpt tại Times City là địa chỉ được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi mạng Internet cáp quang VNPT tại Times City đang có chương trình khuyến mãi lớn trọn gói cáp quang cực kỳ ưu đãi, chỉ còn 160.000đ/tháng, miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị wifi 4 cổng và nhiều chương trình ưu đãi khác.

Bảng giá internet cáp quang VNPT tại Times City

  • Khi trả trước 6 tháng cước: được tặng thêm 10% tháng;
  • Khi trả trước 12th: được tặng thêm 18% tháng;
  • Khi trả trước 18th: được tặng thêm 25% tháng.
Phòng Bán Hàng Internet Cáp quang Vnpt tại Time City

Lưu ý :

  • Khách hàng trả trước 6 tháng trở lên miễn phí lắp đặt, miễn phí wifi 4 cổng
  • Khách hàng là doanh nghiệp khi thanh toán trả trước sẽ được miễn phí IP tĩnh + modem wifi
  • Bảng  giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Lý do nên lắp Internet Cáp quang VNPT tại Times City

Lắp mạng Internet cáp quang VNPT tại Times City tiện lợi, nhanh chóng, hạ tầng đồng bộ, ngầm hóa đem đến cho khách hàng đường truyền ổn định trên tất cả các địa điểm trong khu đô thị Times City.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đánh giá Times City là một khu đô thị tiềm năng với nhiều tòa nhà căn hộ và văn phòng, VNPT Hà Nội đã triển khai nhiều gói cước cáp quang cực kỳ hấp dẫn đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến các tổ chức doanh nghiệp tại đây. Times City Hà Nội được mệnh danh là một trong những tổ hợp dịch vụ lớn nhất Việt Nam, được biết đến với chất lượng dịch vụ cao cấp nhất trong những tổ hợp dịch vụ tại Hà Nội. Ngoài những dịch vụ thiết yếu làm việc, ăn uống, nghỉ dưỡng, Time City còn là tổ hợp những tòa nhà công nghệ cao với hạ tầng internet cáp quang hiện đại. Trong đó, VNPT Hà Nội là thành viên đầu tư vào việc cung cấp hạ tầng viễn thông tại dự án cao cấp này.

Lắp mạng internet cáp quang VNPT tại Times City khách hàng sẽ được trải nghiệm nền hạ tầng viễn thông tốc độ cao, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo ngay tại nhà. Không những thế, đội ngũ kỹ thuật cao của VNPT luôn túc trực 24/24 cùng kỹ thuật viên tòa nhà đảm bảo việc sử dụng internet không bị gián đoạn.

Thủ tục và thời gian đăng ký internet cáp quang VNPT

  •  Khách hàng cần chuẩn bị 01 chứng minh thư photo (nếu là khách hàng cá nhân), hoặc  01 bản sao ĐKKD ( nếu là khách hàng doanh nghiệp).
  • Nhân viên VNPT sẽ hỗ trợ làm hợp đồng ngay tại nhà, thời gian trung bình từ 3-7 ngày (không kể T7, CN và ngày lễ) kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng. Thời gian có thể sớm hơn nếu như thời tiết khô ráo.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ internet tại phòng bánhàng Internet cáp quang VNPT tại Time City để được hưởng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.