Mẫu hợp đồng internet cáp quang VNPT cập nhật mới nhất

Nhằm thuận lợi cho khách hàng đăng kí sử dụng mạng internet cáp quang của VNPT, chúng tôi xin cung cấp mẫu hợp đồng internet cáp quang VNPT cập nhật mới nhất. 

Mẫu hợp đồng internet cáp quang VNPT gồm 2 bản là hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông và điều khoản chung của hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông.

Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông

Mẫu hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông

Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông rất ngắn gọn, gồm đại diện bên A (tên cơ quan, cá nhân) và bên B (đại diện nhà mạng cung cấp dịch vụ). Để nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng có thể tải mẫu đơn rồi điền đầy đủ thông tin như tên đại diện, số CMND, ngày cấp, địa chỉ thanh toán, nội dung yêu cầu… và đến điểm giao dịch VNPT gần nhất để hoàn tất thủ tục đăng kí.

Link tải file mềm bản hợp đồng được đính kèm bên dưới. 

Điều khoản chung của hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông

Điều khoản chung của hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông

Điều khoản chung của hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông nhằm đảm bảo tính pháp lý của bản hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông, quyền và nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ và đối tượng hưởng dịch vụ.

Điều khoản chung dựa trên căn cứ

  • Bộ Luật Dân sự ngày 14 tháng 6 năm 2015
  • Luật Viễn thông số 41/2009/QH12 ngày 23 tháng 11 năm 2009
  • Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng số 59/2010/QH12 ngày 17 tháng 11 năm 2010
  • Nghị định Chính phủ về cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng…

Chi tiết: bản hợp đồng và điều khoản chung của hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông

Lưu ý, khi tham gia vào bản hợp đồng cả hai bên đều phải tuân thủ những điều khoản trong bản hợp đồng, đặc biệt là đóng cước phí hàng tháng đối với bên cung cấp dịch vụ. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ phải thanh toán trong vòng 7 ngày nhận được thông báo thanh toán cước. Trường hợp quá hạn, nhà cung cấp dịch vụ có quyền tạm ngừng gói dịch vụ.

Với thủ tục đăng kí rất đơn giản, cá nhân chỉ cần CMT photo, doanh nghiệp, công ty, tổ chức cần giấy phép kinh doanh photo, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong đăng kí sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, VNPT có cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ cáp quang khác nhau nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về mẫu hợp đồng internet cáp quang VNPT cập nhật mới nhất. Quý khách hàng có nhu cầu đăng kí lắp đặt dịch vụ lắp đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ Tổng đài VNPT hoặc chi nhánh VNPT gần nhất