Lắp mạng wifi VNPT tại nhà cho cá nhân và hộ gia đình giá rẻ

Hiểu được nhu cầu lắp đặt và sử dụng wifi, VNPT cung cấp dịch vụ lắp mạng wifi VNPT tại nhà với ưu đãi rất lớn, chỉ với 170.000 đồng/ tháng, quý khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ wifi với tốc độ đường truyền ổn định.

Đăng ký lắp đặt: 0932 27 26 36

Thủ tục nhanh gọn, chi phí tiết kiệm

Thủ tục lắp đặt wifi VNPT tại nhà đơn giản

Wifi là tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Lắp đặt wifi tại nhà là nhu cầu của nhiều cá nhân và hộ gia đình. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vũ viễn thông lớn, VNPT luôn nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng cũng như mở rộng đối tượng khách hàng, dịch vụ lắp mạng wifi VNPT tại nhà cho cá nhân và hộ gia đình mà VNPT triển khai luôn có thủ tục đơn giản và chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất.

Thủ tục lắp mạng VNPT tại nhà cho đối tượng là cá nhân rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND photo, hộ khẩu (giấy tạm trú, tạm vắng…) và cung cấp trước thông tin cá nhân đến chi nhánh lắp đặt mạng VNPT gần nhất để tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục.

Báo giá lắp mạng VNPT tại nhà

Báo giá một số gói cước wifi VNPT tại nhà cho cá nhân và hộ gia đình

Hiện tại, VNPT cung cấp 8 gói mạng wifi VNPT cho đối tượng là cá nhân hay hộ gia đình với tốc độ truy cập và chi phí khác nhau, phục vụ nhu cầu sử udngj khác nhau của khách hàng. Theo đó, giá cước gói mạng wifi VNPT có chi phí thấp nhất là 180.000 đồng/ tháng (giá ưu đãi chỉ còn 160.000/ tháng cho những khách hàng thanh toán trước cước sử dụng).

Một số gói cước có tốc độ đường truyền tương đối là Fiber Home 1, Fiber Home 2, Fiber 2E, Fiber Public. Riêng với gói cước dịch vụ Fiber Public, với 1.250.000/ tháng (giá ưu đãi khi thanh toán cước sử dụng trước là 700.000 đồng/ tháng), khách hàng sẽ được sử dụng mạng với tốc độ đường truyền tối đa trong nước là 42 Mbps.

Ưu điểm mạng wifi VNPT

  • Tốc độ đường truyền ổn định, xác suất sự cố thấp do hệ thống cáp được lắp đặt ngầm, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết và các yếu tố khác.
  • Nhiều chương trình khuyến mại, chi phí lắp đặt trọng gói với nhiều ưu đãi
  • Sự cố mạng đượckhắc phục nhanh chóng, nhân viên lắp đặt và tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Trên đây là thông tin về dịch vụ lắp mạng wifi VNPT tại nhà cho đối tượng sử dụng là cá nhân và hộ gia đình. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sử dụng dịch vụ wifi hay cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Tổng đại VNPT hoặc chi nhánh VNPT gần nhất.