Lắp mạng Internet Vnpt tại Ninh Giang, Hải Dương

Lắp mạng Internet Vnpt tại Ninh Giang, Hải Dương cho hộ gia đình, cá nhân.  Internet của VNPT với ưu thế là tốc độ cao và không giới hạn dung lượng là giải pháp phù hợp nhất để tối thiểu chi phí và tối đa lợi ích. Những tiêu chí này cũng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với mọi giải pháp Internet kết nối vạn vật (IoT) và bắt kịp những xu hướng làm việc, giải trí online mới nhất. 

Liên hệ tư vấn, đăng ký: 0932 272 636

Khuyến mãi lắp mạng Internet cáp quang Vnpt tại Ninh Giang, Hải Dương

Khuyến mãi lắp mạng Internet cáp quang Vnpt tại Ninh Giang, Hải Dương
Khuyến mãi lắp mạng Internet cáp quang Vnpt tại Ninh Giang, Hải Dương

Các gói cước FiberVNN mới dành cho gia đình bao gồm:  Fiber16 tốc độ truy cập là 16Mbps, gói Fiber20 là 20Mbps, Fiber30: 30Mbps, gói Fiber40: 40Mbps và FiberNet với tốc độ truy cập khủng lên đến 60Mbps 

Mức cước cho các gói cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 152.000 đồng/tháng cho gói 20Mbps nếu như khách hàng đóng trước cước sử dụng, thấp hơn so với mặt bằng chung của các nhà cung cấp hiện nay.

Hạ tầng internet cáp quang Vnpt Ninh Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của khách hàng, phù hợp với quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020, VNPT Ninh Giang đã tiến hành nâng cấp đường truyền Internet cáp quang và hiện tại lắp đặt được 99% tại địa bàn.

Thị trấn Ninh Giang Xã An Đức, xã Đồng Tâm, xã Đông Xuyên, xã Hiệp Lực, xã Hoành Hanh, xã Hồng Dụ, xã Hồng Đức, xã Hồng Phong, xã Hồng Phúc, xã Hồng Thái, xã Hưng Thái, xã Kiến Quốc, xã Nghĩa An, xã Ninh Hải, xã Ninh Hòa, xã Ninh Thành, xã Quang Hưng, xã Quyết Thắng, xã Tân Hương, xã Tân Phong, xã Ứng Hòe, xã Văn Giang, xã Văn Hội, xã Vạn Phúc, xã Vĩnh Hòa 

Lắp mạng Internet Vnpt tại Ninh Giang, Hải Dương, còn có cả dịch vụ truyền hình Mytv kèm theo, trọn gói trong 1 tháng với đủ nhu cầu xem phim online, chơi game, sử dụng các nội dung chất lượng cao. Liên hệ ngay: 0932 272 636 để được tư vấn và đăng ký.