Lắp Mạng Internet Cáp Quang Vnpt tại Vĩnh Phúc Giá Rẻ, Miễn Lắp Đặt

Lắp mạng Internet cáp quang Vnpt Vĩnh Phúc, giá rẻ và miễn phí lắp đặt 100%. Cụ thể như sau, khi khách hàng đăng ký lắp đặt với gói cước thấp nhất chỉ với 170.000đ/tháng là có ngay đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, không giới hạn lưu lượng, và đặc biệt khách hàng chọn hình thức thanh toán trả trước sẽ được miễn phí 100% lắp đặt + Modem wifi sóng siêu khỏe.

Đăng ký tư vấn, lắp đặt: 1800 1166

Bảng giá gói cước internet cáp quang Vnpt tại Vĩnh Phúc

Các gói cước internet cáp quang Vnpt tại Vĩnh Phúc
Các gói cước internet cáp quang Vnpt tại Vĩnh Phúc

Các gói cước internet cáp quang Vnpt mới dành cho gia đình bao gồm:  Fiber16 tốc độ truy cập là 16Mbps, gói Fiber20 là 20Mbps, Fiber30: 30Mbps, gói Fiber40: 40Mbps và FiberNet với tốc độ truy cập khủng lên đến 60Mbps 

Mức cước cho các gói cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 170.000 đồng/tháng cho gói 16Mbps nếu như khách hàng đóng trước cước sử dụng, thấp hơn so với mặt bằng chung của các nhà cung cấp hiện nay.

 Lắp mạng Internet cáp quang Vnpt Vĩnh Phúc, sẽ góp phần nâng chuẩn đường truyền cho người dùng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu dung lượng, tần suất sử dụng, trên nhiều thiết bị, cho nhiều người dùng. Đặc biệt đối với nhu cầu sử dụng Internet của các hộ gia đình, FiberVNN của VNPT với ưu thế là tốc độ cao và không giới hạn dung lượng là giải pháp phù hợp nhất để tối thiểu chi phí và tối đa lợi ích. Những tiêu chí này cũng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với mọi giải pháp Internet kết nối vạn vật (IoT) và bắt kịp những xu hướng làm việc, giải trí online mới nhất.