Lắp Internet cáp quang tại Chung cư Golden West Residence

Lắp Internet Cáp Quang tại Chung cư Golden West Residence số 2 Lê Văn Thiêm được đông đảo cư dân lựa chọn. VNPT đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng tại đây. Internet VNPT siêu tốc, sử dụng công nghệ cáp quang tiên tiến, tốc độ cao, đường truyền ổn định, gói cước đa dạng, chính sách trợ giá tốt, Internet VNPT được đông đảo các khách hàng  đánh giá cao; sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và doanh nghiệp.

Đăng ký lắp đặt: 091537‬ 8888

Ngày nay, sinh sống và làm việc trong chung cư ngày càng phổ biến, nhu cầu sử dụng Internet không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Các cư dân tại Chung cư Golden West Residence số 2 Lê Văn Thiêm – mảnh đất vàng, vị thế trung tâm tại Hà Nội cũng rất cần tìm một nhà mạng chất lượng uy tín.  Hiểu được điều đó, VNPT đưa ra các sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu Internet trong nước và quốc tế của khách hàng với chi phí phải chăng.

Bảng giá lắp Internet Cáp Quang tại Chung cư Golden West Residence số 2 Lê Văn Thiêm

Bảng giá lắp Internet cáp quang tại Chung cư Golden West Residence số 2 Lê Văn Thiêm
Bảng giá lắp Internet cáp quang tại Chung cư Golden West Residence số 2 Lê Văn Thiêm

Ngoài giá ưu đãi, chỉ từ 180.000 đông/ tháng, khách hàng còn được hưởng những khuyến mãi hấp dẫn khi trả trước:

  • Trả trước 3 tháng: được giảm 10%.
  • Trả trước 6 tháng: được giảm 18%.
  • Trả trước 12 tháng: được giảm 25%.

Tại sao cáp quang VNPT tốt nhất cho khách hàng tại Chung cư Golden West Residence số 2 Lê Văn Thiêm

  • Cáp quang VNPT công nghệ hiện đại, tốc độ cao, đường truyền ổn định – đây là thương hiệu số 1 tại Việt Nam.
  • Kết nối an toàn, phương thức bảo mật cao.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng tại chung cư, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và kể cả ban quản lý tại tòa nhà cũng được VNPT Trainning kỹ hệ thống mạng và kỹ thuật cáp quang.
  • Đường truyền quốc tế đúng cam kết, không bị ảnh hưởng bởi tuyến cáp AAG.
  • Dịch vụ chăm sóc tận tình.
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thủ tục và thời gian lắp đặt

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 CMTND nếu là cá nhân (photo – không cần công chứng); giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh phô tô (nếu khách hàng là doanh nghiệp). Chỉ từ 1-3 ngày kể từ thời gian đăng ký khách hàng sẽ được lắp mạng VNPT/

VNPT được chọn là đơn vị triển khai đường internet cáp quang băng thông rộng tại Chung cư Golden West Residence số 2 Lê Văn Thiêm – một chung cư hiện đại, một công trình kiến trúc tầm cỡ quốc tế. Khách hàng muốn đăng ký lắp Internet cáp quang tại Chung cư Golden West Residence số 2 Lê Văn Thiêm chỉ cần liên hệ trực tiếp tổng đài VNPT, ngay lập tức sẽ được tiếp nhận thông tin và có nhân viên đến tận nơi để làm thủ tục hợp đồng.