Lắp đặt mạng VNPT Hà Nội cực sốc tặng đến 7 tháng cước sử dụng

Lắp đặt mạng VNPT Hà Nội khách hàng có cơ hội sẽ được tặng đến 7 tháng cước sử dụng với trường hợp thanh toán trước phí 24 tháng. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Mạng Internet là công cụ phục vụ cho công việc, giải trí không thể thiếu trong cuộc sống số hiện đại. Với sự phủ sóng ngày càng rộng rãi, VNPT luôn nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng sử dụng với chất lượng dịch vụ và ưu đãi tốt nhất.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng cũng như khuyến khích đông đảo người dân tham gia lắp đặt mạng VNPT Hà Nội, VNPT thường xuyên có những chương trình khuyến mại cực sốc, đặc biệt là miễn cước sử dụng mạng. Theo đó, chỉ từ 209.000 đồng, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm với dịch vụ internet tốc độ cao với tốc độ tối đa 20 Mbps.

Gói cước nào khi lắp đặt mạng VNPT Hà Nội được tặng 7 tháng cước?

Bảng giá chi tiết các gói cước và khuyến mại của VPTT tại Hà Nội

Hiện tại, VNPT đang áp dụng tặng 7 tháng cước cho 3 gói mạng là Fiber20, Fiber30 và Fiber40.

  • Fiber20: là gói cước có chi phí rẻ nhất, chỉ 209.000 đồng/ tháng. Khi thanh toán trước 24 tháng với chi phí 5016.000 đồng, quý khách hàng sẽ được tặng 7 tháng cước sử dụng.
  • Fiber30: gói cước có chi phí được đánh giá phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng mạng trong gia đình với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định. Chi phí cước gói Fiber30 là 253.000 đồng/ tháng. Đặc điểm của gói cước này là có tốc độ đường truyền tối đa 30 Mbps và tối thiểu là 640 Kbps. Khi thanh toán trước 24 tháng với chi phí là 6.072.000 đồng, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi cực sốc này.
  • Fiber40: đây là gói cước có tốc độ đường truyền rất tốt, cao nhất là 40Mbps. Điều kiện áp dụng tặng 7 tháng cước sử dụng là khách hàng thanh toán trước 24 tháng phí cước sử dụng với chi phí 8.976.000 đồng.

Không chỉ khách hàng thực hiện thanh toán trước 24 tháng mới có cơ hội được hưởng chương trình khuyến mại, bất kì khách hàng nào bắt đầu sử dụng mạng VNPT cũng có cơ hội nhận được ưu đãi này. Theo đó, tùy vào thời gian đóng phí cước trước là 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng mà quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí lần lượt là 1, 3, 5 tháng cước sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng các gói cước khác như F2O, F2B, F2C đều có thể hưởng ưu đãi này khi thực hiện thanh toán trước 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng. Thời gian miễn phí cước lớn nhất cho 3 gói mạng này là 4 tháng.

Trên đây là những thông tin giải đáp của chúng tôi về ưu đãi khi lắp đặt mạng VNPT Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng vui lòng liên hệ chi nhánh VNPT gần nhất.