Lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT tại Golden Palace Mễ Trì

Lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT tại Golden Palace Mễ Trì đang khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. Phục vụ đa dạng nhu cầu của người dân với mức giá ưu đãi, đây là lý do khiến cho mạng internet cáp quang VNPT được nhiều người lựa chọn.

Với tổng số hơn 1000 căn hộ, chung cư Golden Palace là một trong những chung cư được đánh giá là đẳng cấp nhất tại vị trí trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội – một chung cư kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất thành phố. Golden Palace vị trí vô cùng thuận tiện, kết nối giao thông nhanh chóng, nằm trong quy hoạch tổng thể của Công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội, trên trục giao thông Mễ trì – Phạm Hùng. Cư dân tại Golden Palace Mễ Trì khi đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng và dịch vụ cáp quang tại đây.

Bảng giá internet cáp quang vnpt tại Golden Palace Mễ Trì

Lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT tại Golden Palace Mễ Trì
Lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT tại Golden Palace Mễ Trì

Lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT tại Golden Palace Mễ Trì chi phí đơn giản chỉ từ 180.000 đồng/ tháng, phù hợp với đa dạng nhu cầu, đặc biệt, khách hàng có được ưu đãi cực lớn:

  • Trả trước 3 tháng giảm ngay 10%.
  • Trả trước 6 tháng giảm 18%.
  • Trả trước 12 tháng giảm đến 25%.
  • Trả trước 6 tháng trở lên miễn phí lắp đặt và modem wifi 4 cổng.

Lắp mạng cáp quang VNPT  – vì sao nên lựa chọn?

– Lắp mạng cáp quang VNPT là cách sử dụng dịch vụ internet tốt nhất tại Việt Nam. Việc ứng dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất, VNPT không ngừng nỗ lực để cung cấp đường truyền Internet tốt nhất đối với toàn thể cư dân Golden Palace Mễ Trì. So với cáp đồng ADSL, mạng VNPT Cáp quang  đem đến tốc độ truyền dẫn tốt hơn, an toàn, băng thông cao so với cáp đồng ADSL.

– Dich vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, hoàn hảo, khuyến mãi hấp dẫn, liên tục, thủ tục đơn giản, lắp đặt nhanh chóng. Tiếp nhận những phản hồi rất tích cực của khác hàng trong thời gian vừa qua, mạng VNPT nỗ lực xứng đáng với sự mong mọi của toàn thể cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp sinh sống ở  Golden Palace Mễ Trì.

– Thời gian và thủ tục lắp đặt nhanh chóng thuận lợi. Khách hàng tại Golden Place Mễ Trì muốn lắp đặt chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư được photo 2 mặt (với khách hàng cá nhân) và GPKD photo, có chữ ký và đóng dấu của người đại diện (nếu khách hàng là doanh nghiệp). Sau khi đăng ký, chỉ từ 1 -3 ngày nếu thời tiết thuận lợi, khô ráo (không kể ngày nghỉ) sẽ thực hiện lắp mạng, thời gian lắp đặt sẽ nhanh hơn nếu có sẵn hạ tầng VNPT.

Lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT tại Golden Palace Mễ Trì khách hàng tại đây được hưởng đường truyền Internet chất lượng tốt nhất Việt Nam, chính sách chăm sóc khách hàng thoải mái thuận tiên, hạ tầng phủ sóng rộng khắp các tỉnh trên cả nước. Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được giải đáp.