Lắp đặt mạng internet cáp quang Vnpt Nam Sách, Hải Dương

Lắp đặt mạng internet cáp quang Vnpt Nam Sách, Hải Dương cập nhật mới nhất siêu rẻ, siêu khủng năm 2018.Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet cáp quang tốc độ cao của khách hàng. Vnpt Hải Dương ra mắt các gói cước mới nhất. Miễn phí 100% lắp đặt và nhiều khuyến mãi khác.

Đăng ký lắp đặt: 0932 27 26 36

Giới thiệu về Vnpt Nam Sách, Hải Dương

Nam Sách là một huyện thuộc phía Bắc của tỉnh Hải Dương. Vnpt Nam Sách là chi nhánh trực thuộc Vnpt Hải Dương.

Vnpt Hải Dương là dịch vụ truy cập Internet cáp quang hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao. Mạng internet cáp quang Vnpt Hải Dương giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí….

Bảng giá lắp đặt mạng internet cáp quang Nam Sách, Hải Dương

Vnpt Nam Sách, Hải Dương xây dựng nhiều gói cước khác nhau với ưu đãi cực khủng cho mọi đối tượng khách hàng trong địa phận huyện Nam Sách. Dưới đây là bảng giá Vnpt cung cấp đến khách hàng các gói cước lắp mạng Vnpt :

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Vnpt tại Nam Sách Hải Dương cập nhật mới nhất
Bảng giá các gói cước internet cáp quang Vnpt tại Nam Sách Hải Dương cập nhật mới nhất

Theo đó, chỉ với 180.000đ/tháng quý khách được dùng gói Fiber16 với tốc độ 16 Mbps. Với những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu cao có thể lựa chọn những gói tốc độ nhanh hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, quý khách còn được miễn phí:

  • 01 IP tĩnh
  • 01 Block IP tĩnh
  • Được giảm 10%, 18%, 25 % khi đóng trước 3,6,12 tháng cước sử dụng.

Lắp đặt mạng internet cáp quang Nam Sách, Hải Dương đầy đủ các gói cước phù hợp. Để đăng ký lắp đặt, khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline trên bài viết để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.