Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện

Internet Ngắn Ngày sự kiện, hội nghị, hội thảo, hội chợ, hội nghị truyền hình….vv. Chúng tôi lắp đặt internet ngắn ngày trên toàn quốc, đặc biệt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng…vv…

Hotline: 0932.272.636 – 0243 9908 456

Internet Vnpt giải pháp ngắn ngày cho sự kiện
Internet Vnpt giải pháp ngắn ngày cho sự kiện

Cung cấp Internet tốc độ cao

Đối với các sự kiện, Event được tổ chức thường chỉ trong khoảng thời gian ngắn dao động từ 3-7 ngày có thể tổ chức trong trung tâm triển lãm, tòa nhà, khu đô thị…. Với đặc thù trong thời gian ngắn, các nhà mạng không như không cung cấp internet ngắn ngày( thông thường các hợp đồng đều cam kết sử dụng trong 24 tháng, ngưng trước thời điểm đó sẽ phải bồi thường hợp đồng)

Chúng tôi có thể lắp đặt tất cả các nhà cung cấp viễn thông lớn như: VNPT, Viettel, FPT, CMC. Tùy vào lựa chọn của quý khách hàng hoặc địa hình khu lắp đặt.

Thiết bị chuyên dụng

Chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị wifi của các thương hiệu lớn trên thế giới: thiết bị Unifi, Ruckus, Cisco…..Đây đều là những thiết bị mạng có chất lượng tốt nhất hiện nay, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Do đặc thù khách hàng muốn lắp wifi cho sự kiện phục vụ số lượng khách hàng truy cập cùng lúc rất lớn đồng, khuôn viên diễn ra sự kiện rộng, phức tạp & phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau vì vậy chất lượng các thiết bị rất quan trọng. Chúng tôi hỗ trợ 24/24h trong quá trình diễn ra sự kiện

Thủ tục đăng ký và thời gian triển khai

  • Giấy phép kinh doanh công ty
  • Dấu đỏ của công ty, chữ ký, chức danh người đại diện
  • Thời gian triển khai lắp đặt : 1-2 ngày sau khi khảo sát , lên báo giá và làm hợp đồng

Internet Ngắn Ngày cho sự kiện, hội nghị, hội thảo, hội chợ, hội nghị truyền hình….vv, cam kết các giải pháp ngắn hạn cho internet chuyên nghiệp, giúp các hội thảo thành công, triển khai sản phẩm, hạng dịch vụ hạng chuyên nghiệp giới thiệu tăng xúc tác của các công ty, doanh nghiệp.