Gói cước wifi VNPT Vinaphone cập nhật mới nhất 2018

Wifi là tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ hiện đại. Với gói cước wifi VNPT Vinaphone, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ wifi với tốc độ đường truyền ổn định và chi phí tiết kiệm nhất.

Lợi ích gói cước wifi VNPT Vinaphone

Gói cước wifi VNPT Vinaphone hiện có rất nhiều ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Có nhiều gói cước với chi phí trọn gói tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.
  • Tốc độ đường truyền ổn định: hiện tại, tốc độ đường truyền tối đa cho gói dịch vụ wifi Vip 300 lên tới 300 Mbps. Kể cả những gói dành cho đối tượng khách hàng cá nhân thì tốc độ đường truyền cũng khá ổn định ở mức 16 Mbps.
  • Lắp đặt miễn phí cho trường hợp trả trước cước phí sử dụng 6 tháng.
  • Ưu đãi về tặng gói cước: khách lắp đặt gói cước wifi VNPT Vinaphone trả trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng sử dụng, trả trước 12 tháng sẽ được tặng 3 tháng cước, trả trước 18 tháng tặng 5 tháng cước và trả trước 24 tháng sẽ được miễn phí 7 tháng cước sử dụng. Đây là một trong những ưu đãi thu hút nhiều khách hàng đến với dịch của VNPT.
  • Ngoài ưu đãi về lắp đặt và ưu đãi chi phí cước, khách hàng còn được hỗ trợ modern và dây mạng

Báo giá gói cước wifi VNPT Vinaphone

Hiện tại, VNPT có tất cả 3 loại gói cước là gói cước fiber standard toàn quốc, các gói cước fiber vip và các gói cước dành cho khách hàng cá nhân, quán Net với tổng cộng 22 gói dịch vụ.

  • Gói cước dành cho cá nhân, quán Net
Các gói cước wifi với tốc độ mạng và chi phí cước khác nhau, đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng người dùng
  • Gói cước wifi dành cho doanh nghiệp
Gói cước wifi dành cho đối tượng doanh nghiệp được thiết kế với tốc độ đương truyền lớn và ổn định, phụ vụ nhu cầu sử dụng của nhiều nhân viên

Đặc điểm chung của tất cả các gói dịch vụ là khách hàng đều được hưởng những ưu đãi từ nhà mạng VNPT, không chỉ về chi phí cước mà còn về cả phí lắp đặt…

Lắp đặt gói cước wifi VNPT Vinaphone như thế nào?

Quy trình lắp đặt wifi VNPT nhanh chóng

Quy trình lắp đặt wifi VNPT rất đơn giản, nếu đăng kí vào buổi sáng nhân viên của VNPT có thể đến lắp mạng luôn trong ngày. Đối với trường hợp khách hàng là cá nhân, chỉ cần bản sao CMT để làm hợp đồng lắp đặt và sử dụng gói cước, nếu là doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh để hoàn thành thủ tục.

Trên đây là những thông tin về gói cước wifi VNPT Vinaphone cập nhật mới nhất 2018. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu về các gói cước, vui lòng liên hệ Tổng đài VNPT bên dưới hoặc liên hệ chi nhánh VNPT gần nhất.