Gói cước cáp quang VNPT nào giá rẻ nhất?

Gói cước cáp quang VNPT nào giá rẻ nhất? Đây là câu hỏi của các khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng cáp quang VNPT. Chúng tôi xin đưa ra những gói cước cáp quang giá rẻ dưới đây để khách hàng tìm được cho mình những lựa chọn thích hợp.

Bảng giá gói cước cáp quang VNPT

Gói cước Cáp quang VNPT nào giá rẻ nhất.
Gói cước cáp quang VNPT giá rẻ.

Theo đó, gói mạng cáp quang Vnpt giá rẻ nhất chỉ 180.000đ/tháng, tốc độ tối đa là 16 Mbps/16 Mbps. Đây là ưu đãi chưa từng có trên thị trường viễn thông. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng internet ít, có nhu cầu dùng gói cước chỉ phục vụ buổi tối, hoặc là dùng riêng cho thiết bị nào đó…thì đây là lựa chọn thích hợp, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Đặc biệt, với khách hàng trả trước VNPT còn có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

  • Khách hàng khi tham gia thanh toán trước cước 3 tháng còn được giảm 10%.
  • Trả trước 6 tháng giảm 18%.
  • Trả trước 12 tháng giảm đến 25%.

Bạn nên chọn gói cước VNPT nào?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mình nên đăng ký gói cước nào phù hợp với nhu cầu thì lời khuyên sau của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn:

1. Với khách hàng chỉ sử dụng từ 1-5 máy, chỉ để đọc báo, check email và ứng dụng thông thường thì nên đăng ký gói cước Fiber16 hoặc Fiber20 vừa tiết kiệm chi phí, vừa sử dụng tối đa đường truyền.
2. Với khách hàng chỉ sử dụng từ 1-5 máy tuy nhiên chu cầu lại cao hơn, thường có nhu cầu giải trí như chơi game online, xem phim trực tuyến, download, kinh doanh online thì có thể sử dụng gói cước Fiber30 tốc độ 30Mbps là phù hợp. Với gói cước này khách hàng sử dụng thoái mái các dịch vụ với tốc độ siêu nhanh. 
3. Với khách hàng sử dụng trên 10 máy nhu cầu để đọc báo, lướt web hay truy cập facebook và các mạng xã hội khác, chơi game thì gói cước Fiber40 tốc độ 40 Mbps là phù hợp. 

4. Với khách hàng sử dụng trên 10 máy nhu cầu cao trong giải trí thì hãy chọn gói FiberNET tốc độ 60Mbps.

Thủ tục lắp đặt đơn giản

  • Nếu bạn là khách hàng cá nhân, thì khi muốn lắp đặt chỉ cần phô tô chứng minh thư.
  • Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp chỉ cần đăng ký kinh doanh photo có chữ ký và đóng dấu của người đại diện.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Chỉ từ 1 đến 3 ngày kể từ ngày lắp đặt (không kể ngày nghỉ, ngày lễ), khách hàng sẽ được các chuyên viên của VNPT đến lắp đặt nhanh chóng.

Gói mạng cáp quang Vnpt chi phí cực kỳ dễ chịu, chỉ 180.000đ/tháng, thêm vào đó là rất nhiều chương trình  ưu đãi hấp dẫn khác nữa, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vời.

Gói cước cáp quang vnpt nào giá rẻ nhất? Thông tin trên chắc chắn bạn đã có được cho mình câu trả lời phù hợp. Mọi thông tin liên hệ hotline để được tư vấn thêm.