Giải pháp Wifi Sự Kiện Event, Hội Nghị, Triển lãm và Internet Live Stream

Giải pháp Wifi Sự Kiện Event, Hội Nghị, Triển lãm và Internet Live Stream …. đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi tại sự kiện của khách hàng. Góp phần không nhỏ vào sự thành công, chuyên nghiệp của sự kiện, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Giải pháp trọn gói dịch vụ

  1. Thiết bị cung cấp: Với thiết bị tối tân nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất: Zuckus, Unifi, Open Mesh, Microtik,…
  2. Internet ngắn ngày: là dịch vụ cung cấp kênh truyền internet cho Quý khách hàng tại địa chỉ sự kiện, nhằm đáp ứng nhu cầu live stream, quay phát, hoặc để kết nối với các thiết bị đầu cuối khách hàng cung cấp. Rất nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn như: 50M, 80M, 100M,… Thậm chí khách hàng có nhu cầu sử dụng kênh thuê riêng ngắn ngày chúng tôi có dịch vụ internet leased line ngắn ngày đáp ứng.
  3. Giải pháp wifi marketing: là giải pháp quảng bá thương hiệu khách hàng tới tay người tiêu dùng với các tính năng: check-in facebook, landing page,… Tính năng thu thập thông tin khách hàng sử dụng internet: e-mail, địa chỉ, tên… giúp khách hàng xây dựng data khách hàng tiềm năng.
  4. Đội ngũ kĩ thuật: Giàu kinh nghiệm: đã setup thành công cho các sự kiện lớn nhỏ: Yamaha Countdown, Moto show, Gala Trà Xanh không độ, Nhãn Hàng Dove, Vietjet Air, Heneiken, Bia Sài Gòn, Lavie,… Chúng tôi bao gồm những thành viên: trẻ trung, năng động, nhiệt huyết đam mê với công việc.
  5. Hạ tầng triển khai: Đáp ứng hầu hết các địa điểm trên cả nước về giải pháp wifi sự kiện cho khách hàng.

Cam kết giải pháp tốt nhất.

– Hệ thống WiFi công suất lớn.
– Số lượng user truy cập không giới hạn.
– Bộ phận kỹ thuật trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiên.
– Lắp đặt nhanh chóng , thủ tục đơn giản.
– Triển khai nhanh sau khi khi kỹ thuật khảo hạ tầng.
– Thiết bị chuyên dụng, tốt nhất hiện nay