Cước cáp quang VNPT Hà Nội khuyến mại giá siêu rẻ chỉ 165k/ tháng

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cáp quang giá rẻ với chất lượng đường truyền ổn định, VNPT đã không ngừng nỗ lực để đem lại nhiều lợi ích nhất đến cho khách hàng. Hiện tại, cước cáp quang VNPT Hà Nội đang được khuyến mại với giá hấp dẫn.

Đăng ký tư vấn, lắp đặt: 091537‬ 8888

Báo giá cước cáp quang VNPT Hà Nội

Báo giá cước cáp quang VNPT Hà Nội

Chỉ với 165.000 đồng/ tháng, quý khách đã có thể được trải nghiệm gói cước fiber 16 với tốc độ tối đa 16 Mbps. Nếu có nhu cầu sử dụng các gói với đường truyền nhanh hơn, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói cước khác như fiber 20, fiber 30, fiber 40 và fiber Net. Tốc độ tối đa của fiber Net lên tới 60 Mbps. 

Ngoài các gói cước trên, VNPT cũng cung cấp các gói cước tốc độ cao cho đối tượng khách hàng là Tổ chức – Doanh nghiệp với đường truyền trong nước cao nhất có thể lên tới 100 Mbps và tốc độ tối thiểu quốc tế là 2048 Kbps. 

Một số ưu đãi của VNPT: 

Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình (tham gia các gói fiber 16, fiber 20, fiber 30, fiber 40 và fiber Net) sẽ được hưởng ưu đãi khi thanh toán trước cước phí từ 3 – 12 tháng sử dụng. 

Đối với khách hàng sử dụng gói cước cho doanh nghiệp, tổ chức sẽ được miễn phí khi đăng kí 1 IP khi đăng kí dịch vụ fiber public, F2O, F2B…

Ưu điểm cáp quang VNPT

VNPT luôn tự hào là nhà mạng đi đầu về cung cấp dịch vụ viễn thông cho đông đảo người dân không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước. Một số ưu điểm của cáp quang VNPT là: 

  • Đường truyền cáp ổn định, chất lượng đường truyền trong nước. Đặc biệt, tốc độ đường truyền quốc tế luôn là ưu điểm nổi trội của nhà mạng so với các nhà mạng khác. 
  • Cước cáp quang VNPT Hà Nội và các tỉnh thành khác luôn có sự ưu đãi, khuyến mại lớn
  • Tốc độ đường truyền ổn định, không bị nghẽn mạng do các phương án lắp đặt được nghiên cứu cẩn thận
  • Sự cố mạng ít xảy ra do có đội ngũ nhân viên bảo trì và kiểm tra thường xuyên, cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt
  • Thời gian lắp đặt mạng nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu khách hàng…

Hiện mạng lưới Internet cáp quang của VNPT phủ sóng rộng trên hẫu hết các tỉnh thành. Lựa chọn lắp đặt internet cáp quang của VNPT chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Trên đây là những thông tin về cước cáp quang VNPT Hà Nội. Để đăng kí lắp đặt internet VNPT hoặc biết thêm các chương trình khuyến mại đang triển khai, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài hoặc chi nhánh VNPT gần nhất để được tư vấn cụ thể.