Cước cáp quang VNPT Đà Nẵng giá rẻ nhất

Cáp quang VNPT Đà Nẵng khuyến mại với mức giá rất hấp dẫn đem đến đa dạng các gói cước cho tất cả khách hàng. Hãy xem gói cước cáp quang VNPT Đà Nẵng giá rẻ nhất mà chúng tôi giới thiệu sau.

VNPT Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, gói internet VNPT thiết kế dành riêng cho cá nhân, hộ gia đình có cơ hội sử dụng dịch vụ Internet cáp quang với giá rất hợp lý nhất. Dưới đây là các gói cước cáp quang VNPT Đà Nẵng.

Cước cáp quang VNPT Đà Nẵng giá rẻ nhất

Các mức cước trên chưa bao gồm thuế giá trị tăng – VAT.

Những ưu điểm của cước cáp quang VNPT Đà Nẵng

  • – Dùng công nghệ truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận máy tính của khách hàng.
  • – Tốc độ truy nhập Internet cao, lên 10 Gigabit/giây, so với ADSL 2+ nhanh gấp 200 lần
  • – Chất lượng tín hiệu rất ổn định, không bị ảnh hưởng thời tiết, chiều dài của cáp…
  • – Tính bảo mật rất cao.
  • – Nâng cấp băng thông dễ dàng, không cần kéo cáp mới.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT Đà Nẵng.

Đăng ký nhanh chóng qua điện thoại, khách hàng chỉ cầnn cung cấp thông tin cho nhân viên phụ trách gồm họ tên, Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp, số điện thoại, gói cước cần đăng ký,nhân viên sẽ đăng ký ngay sau đấy 10 phút cập nhật lên hệ thống VNPT để lắp đặt sớ nhất. Sau đó, nhân viên đến nhà khách hàng để làm hợp đồng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 bản chứng minh thư photo không cần công chứng (với khách hàng cá nhân). Với khách hàng doanh nghiệp chuẩn bị 01 bản giấy phép kinh doanh photo.

Thời gian lắp đặt cáp quang VNPT Đà Nẵng

Lắp đặt ngay sau 1 ngày kể từ khi làm hợp đồng. Thời gian này sẽ rút ngắn hơn nếu như thời tiết khô ráo và có sẵn hạ tầng.

Cước cáp quang VNPT Đà Nẵng khuyến mại giá rẻ nhất cho khách hàng thoải mái đọc báo, lướt web, xem phim… không lo về tốc độ hay lỗi mạng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của VNPT, khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được để được phục vụ.